3 vật dụng giúp mỗi ngày ở văn phòng dễ dàng hơn

Ở văn phòng, Macbook là vật bất ly thân, và bởi thế những phụ kiện công nghệ chăm sóc cho chiếc Macbook của bạn chắc chắn sẽ khiến chất lượng công việc biến chuyển tích cực một cách rõ rệt. Để mỗi ngày ở văn phòng dễ dàng hơn và nhanh gọn hơn, hãy tham khảo ngay những vật dụng “nhỏ mà có võ” này nhé.

Đế tản nhiệt

Một trong những vấn đề của máy tính xách tay là tỏa nhiệt khá lớn trong quá trình sử dụng, lâu ngày có thể làm giảm tuổi thọ thiết bị. Vấn đề này bởi thế nên được khắc phục càng sớm càng tốt. Giải pháp chính là sử dụng các loại đế tản nhiệt.

Đế tản nhiệt siêu nhỏ gọn và độc đáo: https://macinsta.vn/san-pham/de-tan-nhiet-macbook-jobson-ball/

Đế tản nhiệt hiện nay đã có mặt tại thị trường, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau, vậy nên người mua hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình loại đế ưng ý nhất. Ngoài ra, đế tản nhiệt còn có thể được sử dụng như Stand, giúp nâng màn hình Macbook cao lên, hạn chế đau mỏi cổ và bảo vệ đôi mắt cho bạn, đảm bảo sức khỏe cho cả Macbook và người sử dụng.

Đế tản nhiệt Macbook thiết kế sang trọng: https://macinsta.vn/san-pham/de-tan-nhiet-jobson-loai-gap-cho-macbook/

Stand Macbook

Ngồi làm việc lâu trước màn hình điện tử có thể gây ra đau mỏi cột sống, nhức vùng cổ, vai. Ngoài ra, đôi mắt của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng do phải cúi xuống nhìn Macbook ở một khoảng cách không ổn định. Hiểu được các vấn đề mà dân văn phòng thường xuyên gặp phải này, rất nhiều loại stand Macbook (hay còn gọi là kệ đỡ) đã được thiết kế, mang đến những tiện ích không ngờ.

Macbook High Stand – giá đỡ chuyên dụng cho người hay dùng Macbook: https://macinsta.vn/san-pham/macbook-high-stand-nhom-nguyen-khoi/

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại stand thông dụng nhất, phân biệt dựa vào chiều cao. Ngoài chức năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng, stand cũng hạn chế tối đa nguy cơ trầy xước mặt dưới Macbook và hơn nữa là trở thành điểm nhấn hiện đại, thời thượng cho không gian làm việc của bạn.

Xem ngay giá đỡ Macbook nhôm thiết kế sang trọng và hiện đại: https://macinsta.vn/san-pham/macbook-ipad-simple-stand/

Cổng chuyển

Chuyển dữ liệu, kết nối thông tin, truy cập Internet, … thế giới hiện đại ngày nay ngày càng cần hơn những dây cáp, cổng chuyển thông minh có thể biến hóa tương thích mọi thiết bị “trong vòng một nốt nhạc”. Và đó là lý do dân văn phòng không thể không có các loại cổng chuyển.

Tìm hiểu cổng chuyển Type-C ra Lan và 3 USB 3.0: https://macinsta.vn/san-pham/cong-chuyen-type-c-ra-lan-va-3-usb-3-0/

Hiện nay, có 3 loại cổng phổ biến nhất là Type-C ra Lan và 3 USB 3.0; Hub Type-C ra VGA; Hub Type-C to HDMI. Các loại cổng này vừa dễ sử dụng, vừa nhỏ gọn lại vừa tiện lợi, sẽ đảm bảo cho bạn những ngày làm việc trơn tru, thuận lợi đến không ngờ.

Xem ngay thiết bị chuyển đổi cổng Hub Type-C ra HDMI: https://macinsta.vn/san-pham/hub-type-c-to-hdmi/

Cổng chuyển Hub Type-C ra VGA siêu nhỏ gọn: https://macinsta.vn/san-pham/hub-type-c-to-vga/

Các sản phẩm trên đều đang có sẵn tại Mac Insta. Qua mua sắm ngay để được tư vấn chính xác nhất bạn nhé.