5 điều cần lưu ý về tai nghe Airpods

9 năm trước, iPhone xuất hiện và trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Song hành cùng với sự phát triển của iPhone, những sản phẩm mang thương hiệu Apple cũng được ra đời nhiều hơn, và gần đây là sự xuất hiện của AirPods – minh chứng cho cuộc cách mạng trải nghiệm âm thanh theo xu hướng hiện đại và chất lượng hơn trên smartphone của Apple.

Những phụ kiện Macbook độc lạ được mong đợi nhất 2018

Khắc phục lỗi AirPods không kết nối được với Apple Watch

Chiếc tai nghe không dây thông minh của Apple hiện đang được bán trên thị trường với mức giá 160USD (tương đương khoảng 3.6 triệu VNĐ). Nếu bạn đang sử dụng hoặc có ý định tìm mua sản phẩm công nghệ này, có 5 thông tin sau bạn cần biết về Airpods.

Image result for airpod

Airpods có thể kết nối với cả điện thoại không phải iPhone

Nhắc đến Airpods, nhiều người sẽ có suy nghĩ rằng đây là một sản phẩm của Apple và lẽ đương nhiên chỉ tương thích với những thiết bị khác cùng hãng sản xuất. Tuy nhiên, Airpods vẫn có thể kết nối với các loại điện thoại khác, nhưng sẽ bị hạn chế hơn về tốc độ kết nối. Còn nếu bạn đang sử dụng iPhone hay iPad với hệ điều hành iOS 10 trở lên thì việc kết nối với Airpods sẽ hoàn toàn đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Thậm chí nếu dùng iPhone, dung lượng pin của Airpods sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình điện thoại.

Vi xử lý W1 độc quyền Apple

Airpods hoạt động trơn tru và ổn định là nhờ vi xử lý mini Apple W1. Con chip này có nhiệm vụ cử lý các thông tin, giúp Airpods kết nối nhanh chóng và hiệu quả với các thiết bị khác của Apple. Sử dụng vi xử lý W1 là cách mà nhà sản xuất Apple ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường, bởi lẽ đây là sản phẩm độc quyền chế tạo bởi Apple.

Siri trên Airpods

Image result for siri

Chỉ cần gõ 2 lần và tai nghe, bạn có thể được kết nối với Siri. Cảm biến gia tốc ở tai nghe sẽ nhận ra và kích hoạt Siri trên iPhone, do đó bạn có thể dễ dàng nhận trợ giúp từ Siri mà không cần thiết phải dùng đến iPhone. Ngoài ra, lệnh Siri cũng sẽ cho biết dung lượng pin còn lại trên tai nghe AirPods còn bao nhiêu.

Các cảm biến gia tốc và quang học

Với các cảm biến gia tốc và quang học, Airpods sẽ biết được khi nào bạn đeo tai nghe và khi nào bạn đã tháo ra để tự động điều chỉnh dừng nhạc, phát nhạc. Như vậy, người dùng sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng chiếc tai nghe công nghệ thông minh này.

Dung lượng pin siêu khủng

Image result for airpod

Với một lần sạc, bạn có thể nghe nhạc bằng AirPods xuyên suốt 5 giờ. Hộp sạc đi kèm còn giúp mở rộng thời gian sử dụng lên đến 24 giờ, sau khi hết pin bạn hãy bỏ tai nghe vào lại hộp đựng để cất và cũng đồng thời sạc pin cho tai nghe. Điều này giúp bạn chỉ phải sạc Airpods một lần một tuần và tận hưởng tối đa những giờ nghe nhạc đầy cảm hứng.