YÊU THỂ THAO, BẠN NỮ NÊN CHỌN DÂY ĐEO APPLE WATCH NHƯ THẾ NÀO?

Mang trong mình tình yêu thể thao ấy, là phái đẹp, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình một chiếc dây Apple Watch như thế nào? Trong bài viết lần này, Mac Insta sẽ đưa cho bạn một vài lưu ý khi lựa chọn cũng như gợi ý mẫu dây đeo thể thao cho Apple Watch đang được một nửa thế ưa chuộng nhất hiện nay.

Lưu ý khi lựa chọn dây đeo thể thao cho Apple Watch

Đặc thù của các hoạt động thể thao là phải vận động nhiều và ra khá nhiều mồ hôi, vì vậy, khi lựa chọn dây đeo thể thao cho Apple Watch, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

+ Dây được thiết kế thông thoáng, không giữ mồ hôi

+ Chất liệu nhẹ, bền, không bị ảnh hưởng bởi mồ hôi hay các tác động vật lí. Ví dụ: dây silicon, dây nilon.

+ Dây phải có khả năng giúp người tiêu dùng dễ dàng điều chỉnh kích thước để vừa vặn và ôm khít với cổ tay, tránh tình trạng vướng víu khi vận động.

Gợi ý một số mẫu dây đeo thể thao cho Apple Watch mà bạn nữ nên lựa chọn

Trên thị trường dây đeo cho Apple Watch hiện tại, có khá nhiều mẫu dây thể thao cho Apple để bạn lựa chọn. Bài viết này sẽ gợi ý 3 mẫu dây dành cho nữ được ưa chuộng nhất nửa đầu năm nay tại Mac Insta.

1. Dây đeo thể thao cho Apple Watch Sport Loop

Dây đeo thể thao cho Apple Watch Sport Loop

Dây đeo thể thao cho Apple Watch Sport Loop

Dây đeo thể thao cho Apple Watch Sport Loop

Dây có thiết kế khá đơn giản, gồm 2 lớp từ các sợi nylon cao cấp nhỏ li ti, tạo cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng khi đeo. Thiết kế này cũng giúp mồ hôi có thể thoát ra dễ dàng. Bạn có thể vận động thoải mái mà không lo mồ hôi bám dính.

Sport Loop được trang bị kiểu khoá với 5 miếng dán trải đều có tính năng bám dính cao, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh dây vừa cổ tay và giữ đồng hồ chắc chắn khi vận động mạnh.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại đây.

2. Dây đeo thể thao cho Apple Watch Sport Nike

Dây đeo thể thao cho Apple Watch Sport Nike

Sport Nike là một trong những mẫu dây thể thao được ưa chuộng ngay từ khi mới ra mắt, bởi thiết kế quá ư là hoàn hảo cho những người hay chơi thể thao hoặc thường xuyên phải vận động mạnh. Dây được từ chất liệu tổng hợp, tương đối bền bỉ và dẻo dai. Việc trang bị lỗ thông khí trải dài suốt chiều dài dây giúp giảm mồ hôi, tránh gây khó chịu cho người sử dụng.

Hiện tại, dây có đến 8 màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại đây.

3. Dây đeo thể thao cho Apple Watch Sport Band

Dây đeo thể thao cho Apple Watch Sport Band

Mẫu dây thể thao thứ 3 mà Mac Insta muốn giới thiệu với một nửa thế giới ngày hôm nay có tên gọi Sport Band. Dây được thiết kế đơn giản từ silicon với đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn, tùy theo gu sở thích của mình.

Sport Band được trang bị quai cài rất dễ tháo lắp và sử dụng, có thể điều chỉnh dễ dàng để ôm khít cổ tay người đeo. Nỗi lo vướng víu, rơi vỡ do đồng hồ lỏng tay khi hoạt động mạnh sẽ hoàn toàn bị đập tan khi bạn sử dụng mẫu dây thể thao dành cho Apple Watch này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại đây.

——————

Trên đây là những chia sẻ cũng như gợi ý của Mac Insta dành cho các chị em đang muốn tìm mua cho chiếc Apple Watch của mình một chiếc dây thể thao bền, đẹp. Hy vọng rằng, tình yêu thể thao của các bạn sẽ ngày càng sâu đậm, ngày càng phát triển, để thứ ngôn ngữ vô hình quyền lực này sẽ không bao giờ biến mất.