CÁCH CÀI ĐẶT MẬT KHẨU CHO BALO THÔNG MINH AN TOÀN, CHỐNG TRỘM TUYỆT ĐỐI

Balo thông minh siêu chống trộm luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những công dân thời đại công nghệ bùng nổ. Bạn mong muốn sở hữu một chiếc balo không chỉ đẹp về mẫu mã, tích hợp nhiều tiện ích mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các balo thông minh hiện nay như Balo Arctic Hunter, Balo Lock Me I, Balo Lock Me II,… đều trang bị thêm bộ khóa số siêu tiện lợi và bảo mật cho người sử dụng.

  Balo siêu chống trộm Arctic Hunter

Balo Mark Ryden – Lock Me I                          Balo Mark Ryden – Lock Me II

Khi sử dụng các dòng balo thông minh này, hai đầu khóa kéo sẽ được gắn vào khóa số. Nếu không có mật khẩu, chắc chắn người khác sẽ không thể mở được balo, mọi món đồ giá trị của bạn sẽ an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên công tác xa, di chuyển bằng hàng không thì bạn hoàn toàn thể an tâm để nhân viên an ninh sân bay kiểm tra đồ đạc bên trong mà không lo bị phá khóa như các balo thông thường. Vì loại khóa số này đã được tiêu chuẩn hóa, các nhân viên được đào tạo chuyên môn cao để thực hiện công việc này.

Tuy nhiên, nhiều người còn bối rối khi chưa biết cách cài đặt và thay đổi mật khẩu của loại khóa số này. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cực kì đơn giản qua 4 bước sau:

Bước 1: Lấy đầu kim nhọn ấn nhẹ vào lỗ nhỏ trên thành khóa, có tiếng kêu “tách” là bạn mở khóa thành công

Bước 2: Cài đặt mật khẩu bạn mong muốn

Bước 3: Nhấn nút bên trái để khóa mật khẩu đã cài đặt

Bước 4: Đặt 2 khóa kéo vào ổ khóa, thay đổi mã số khác với mật khẩu đúng để hoàn tất

Với 4 bước đơn giản, bạn đã trang bị lớp “giáp sắt” bảo vệ cho balo của mình. Chúng tôi hy vọng, những chiếc balo này sẽ luôn đồng hành, cùng bạn trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống trong mỗi chuyến đi tuyệt vời và đầy ý nghĩa.