Khách hàng nghĩ gì về Macinsta? Lời tri ân dành tặng khách hàng thân thiết của Macinsta

Tính đến thời điểm hiện tại, Macinsta đã trải qua hơn 3 năm hoạt động và phát triển. Quãng thời gian không quá dài nhưng cũng là khoảng thời gian Macinsta nhận được nhiều ủng hộ từ phía khách hàng. Bài viết này là tổng hợp một số hình ảnh Feedback đẹp của khách hàng cùng MÓN QUÀ ý nghĩa Macinsta gửi đến khách hàng thân thiết đã gắn bó và tin tưởng suốt thời gian qua.

Hình ảnh đẹp của khách hàng khi dùng sản phẩm Macinsta

Trong suốt thời gian qua, Macinsta nhận được những đánh giá và hình ảnh vô cùng dễ thương từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm công nghệ nhà Macinsta. Một số hình ảnh của khách hàng gửi về hòm thư của chúng tôi:

Feedback Khách Hàng
Tai nghe không dây MB Jazz Walker
Feedback Khách hàng
Đế sạc không dây
Feedback Khách hàng
Túi đeo chéo Mark Ryden Mini Compacto
Macinsta
Dây đeo đồng hồ Sport Nike
Macinsta
Hộp đựng đồ kiêm tay vịn trên xe hơi
Macinsta
Đế giữ Macbook nhôm D2

Chương trình khách hàng thân thiết

Để gửi lời tri ân tới Quý khách đã tin dùng và ủng hộ các sản phẩm của Maicnsta, shop ra mắt chương trình khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của Macinsta ngay khi có đơn hàng thành công đầu tiên và được hệ thống của chúng tôi tự động cập nhật hạng khách hàng sau mỗi lần mua hàng.

– Tất cả khách hàng thân thiết sẽ nhận một voucher trị giá 50.000 VNĐ cho đơn hàng từ 500.000 VNĐ vào tháng sinh nhật. Hơn nữa, mỗi hạng khách hàng thân thiết sẽ được giảm giá ngay 5%, 10% và 15% giá trị đơn hàng tiếp theo, cụ thể như sau:

Khách hàng thân thiết

Thông tin chi tiết về Chương trình khách hàng thân thiết quý khách xem Tại đây

Quý khách cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp qua Facebook cho chúng tôi Tại đây