MẸO VỚI INSTAGRAM KHÔNG PHẢI NGƯỜI DÙNG IPHONE NÀO CŨNG BIẾT

Bạn sở hữu một tài khoản instagram phong phú lượng người theo dõi? Bạn là chủ sở hữu của chiếc Iphone chưa bao giờ hết hot? Bạn có biết rằng vô số các tips hay ho cho người dùng Iphone với Instagram sẽ bị lỡ nếu bỏ qua bài viết này? Dành ra một vài phút để khám phá cùng chúng tôi nhé!

  1. Xem lại những bức hình instagram bạn đã “thích” từ rất lâu về trước:

Thật đơn giản, bạn chỉ cần thao tác một vài bước cơ bản sau:

  • Vào mục “Cài đặt”
  • Chọn “Tài khoản”
  • Đến mục “Bài viết đã thích”

Vậy là trong nháy mắt bạn có thể xem đến 300 bức hình mình “like” rồi.

2. Zoom nhanh một hình ảnh hoặc một đoạn video:

INSTAGRAM

Bạn chỉ cần nhấn và giữ vào một post trong một tài khoản bất kỳ đang để ở chế độ xem lưới, bài viết đó sẽ hiển thị ở chế độ xem nhanh và trở về trạng thái cũ khi dừng giữ. Bên cạnh đó, bài viết khi hiển thị sẽ kèm theo các mục lựa chọn nhanh như “thích”; “bình luận” hoặc “gửi dưới dạng tin nhắn” cho bạn lựa chọn.

3. Sử dụng Instagrids:

INSTAGRAM

Với ứng dụng thông minh này, người dùng có thể tạo ra một bức ảnh lớn hiển thị ở dạng xem lưới từ nhiều mảnh ghép nhỏ trên chính tài khoản của mình. Instagram của bạn trông sẽ chuyên nghiệp và ấn tượng hơn rất nhiều với cách này đấy!

4. Vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram:

Nếu bạn đang muốn sống “ẩn dật” một thời gian ngắn hay có công chuyện và tạm gác lại việc dùng Instagram, đây sẽ là một cách hay cho bạn.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram trên máy tính rồi nhấn vào biểu tượng hình người để vào giao diện trang cá nhân và chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Bước 2: Cuộn xuống và chọn mục “Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi”

Bước 3: Từ menu xuống, hãy cho biết lý do và nhập mật khẩu của bạn

Bước 4: Nhấn chọn “Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản” và xác nhận.

Vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục siêu đơn giản để “tạm rời xa” tài khoản của mình một thời gian rồi. Để truy cập lại, làm tương tự những bước trên nhé!

5. Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn:

Vì một lý do cá nhân nào đó, bạn muốn xóa tài khoản Instagram cá nhân của mình? Việc này không khó, nhưng trước khi tiến hành xóa vĩnh viễn, hãy chú ý một số điều sau:

  • Trước khi xóa tài khoản Instagram, hãy tải xuống dữ liệu quan trọng của bạn

Instagram đề cập rõ ràng: “Nếu tài khoản của bạn đã bị bạn hoặc ai đó xóa mật khẩu của bạn, thì không có cách nào để khôi phục nó. Bạn có thể tạo một tài khoản mới với cùng một địa chỉ email mà bạn đã sử dụng trước đây, nhưng bạn có thể không lấy được cùng một tên người dùng.”

  • Trong trường hợp bạn đang muốn ngừng nhận thông báo tạm thời, hãy nghĩ đến việc xóa ứng dụng khỏi Iphone hoặc vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời nhé!

Các bước để xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram cá nhân:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Instagram trên máy tính, ấn vào biểu tượng hình người để vào trang cá nhân, nhấn chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Bước 2: Kéo xuống cuối trang chọn “Trợ giúp” > “Trung tâm trợ giúp”

Bước 3: Chọn “Quản lý tài khoản của bạn” > “Xóa tài khoản của bạn”

Bước 4: Nhấn vào “Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram của tôi”

Bước 5: Cuộn xuống và nhấn vào liên kết “Xóa tài khoản của bạn”

Bước 6: Trong phần “Tại sao bạn lại xóa tài khoản của mình?” chọn một lý do thích hợp. Nhập mật khẩu Instagram > Nhấn vào “Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi”.

Trên đây là một số mẹo hay khi sử dụng Instagram mà chúng tôi đã tổng hợp được cho người dùng Iphone, hi vọng có thể giúp bạn trải nghiệm Instagram một cách toàn diện và dễ dàng hơn. Đừng quên đóng góp những ý kiến, những tips hay hơn nữa về Mac Insta bạn nhé!

Tham khảo thêm các phụ kiện cho điện thoại Tại đây

Nếu Quý khách cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp qua Facebook cho chúng tôi Tại đây