Sự kiện ra mắt Iphone 12 vào 13/10 cùng trải nghiệm hấp dẫn của Apple “Hi, Speed!”

Một trong những sự kiện đáng được mong đợi nhất năm của Apple là sự kiện ra mắt Iphone 12 được tổ chức vào ngày 13/10. Để chào đón sự ra đời mới của series Iphone đáng mong đợi, Apple đã cho ra mắt trải nghiệm chào đón sự kiện “Hi, Speed!”. Thử khám phá xem ở đó có gì nhé!

 

 

Sự chào đón cho đứa con cưng Apple – Iphone 12

Website chính thức của Apple đã chính thức thông báo về việc ra mắt iPhone 12. Theo thông báo chính thức, sự kiện ra mắt Iphone 12 sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ ngày 13 theo giờ Thái Bình Dương (khoảng 0h ngày 14/10 theo giờ Việt Nam), tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California.

Theo nhiều nguồn thông tin thì chiếc iPhone 12 sẽ có diện mạo khung viền mới, cùng với đó sẽ là 4 camera và màn hình tần số quét lên tới 120hz. Khả năng là sẽ có 4 phiên bản gồm  iPhone 12 Mini 5.4 inch, iPhone 12 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Giá lần lượt cho 4 phiên bản sẽ từ 649$ đến 1099$. Giá thành khi về Việt Nam chắc chắn sẽ khác. Tuy nhiên, để có được sự ra đời của Iphone 12 thì mức giá nào đi nữa cùng hoàn toàn xứng đáng.

Tất cả các điện thoại này đều sở hữu khung viền vát phẳng như dòng iPad Pro, màn hình OLED cao cấp, chipset Apple A14 5nm mạnh mẽ và hỗ trợ kết nối 5G. Trong đó, bộ đôi iPhone 12 5.4 inch và 6.1 inch sẽ có hệ thống camera kép ở phía sau, còn dòng iPhone 12 Pro cao cấp hơn sẽ được trang bị 3 camera sau cùng máy quét LiDAR mới.

Cách thức chào đón sự kiện “Hi, Speed!” của Apple

Bạn chỉ cần truy cập vào Apple.com/apple-events/, dùng trình duyệt nào cũng được sau đó bạn nhấp vào đó và nhấp tiếp vào logo quả táo. Bạn sẽ thấy camera bật và hiện ra rất nhiều bong bóng nhiều màu sắc bay lơ lửng. Thật thú vị phải không nào? Bong bóng sẽ bùng nổ và hiện ra ngày tổ chức sự kiện trọng đại trong năm của Apple.

Để làm được điều này, bạn có thể truy cập từ Iphone hoặc Ipad. Bên cạnh 4 mẫu iPhone mới bao gồm iPhone 12 Mini 5.4 inch, iPhone 12 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và Pro Max 6.7 inch thì rất có thể Apple còn có thể giới thiệu thêm AirTags, loa HomePod Mini, tai nghe over-ear cao cấp AirPods Studio và thậm chí là MacBook ARM. Biết đâu, Apple còn mang đến một bất ngờ nào đó với nền tảng AR thì sao.

 

Bạn đã sẵn sàng cho sự kiện chào mừng sự ra mắt của Iphone 12 và các sản phẩm mới khác của Apple trong vài ngày tới chưa? Hãy cùng chờ đợi sự kiện “Hi Speed!” thú vị này cùng Macinsta nhé!