Bảo vệ Apple Watch không khó nếu đã có U Stand lo

Đối với những sản phẩm mang phong cách hiện đại và sang trọng của Apple, một vết trầy xước nhỏ cũng có thể khiến tính thẩm mỹ bị phá hỏng. Do vậy, sở hữu U Stand là điều tối cần thiết, nhất là khi bạn muốn tháo đồng hồ ra để vận động thể thao hay đi ngủ, đi tắm.

Thiết kế theo xu hướng đơn giản và hiện đại

“Less is more”. U Stand là sản phẩm mang xu hướng hiện đại, khi mà cả cả tính năng và tính thẩm mỹ đều được đáp ứng đầy đủ mà không cần đến quá nhiều chi tiết.

U Stand không gây ấn tượng bằng sự màu mè hay cách điệu cầu kỳ mà thu hút người xem bởi chính sự đơn giản, tinh tế. Loại bỏ những chi tiết rườm rà, những màu sắc không cần thiết, tối giản mà không đơn điệu, một góc nghiêng nhẹ cũng đủ làm nên điểm nhấn cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, mặt dưới sản phẩm có một lớp cao su chống trơn trượt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chiếc đồng hồ của bạn.

Chất liệu nhôm sáng, bền

Ai cũng biết các đồ dùng bằng nhôm rất bền, có tuổi thọ cao và đặc biệt không bị gỉ. Ngoài ra, chất liệu nhôm còn đảm bảo tính thẩm mỹ, là yếu tố làm nên độ sáng cho sản phẩm. Có thể nói U Stand sẽ trở thành điểm nhấn giúp không gian làm việc của bạn sang trọng hơn, sáng sủa hơn.

Màu sắc lịch lãm, tinh tế

Đồng bộ với phong cách thiết kế tối giản chính là tông màu trang nhã của U Stand. U Stand chỉ có một màu duy nhất chính là màu nhôm bạc trung tính và sang trọng. Với màu sắc này, sản phẩm cực kỳ phù hợp cho không gian văn phòng hay bàn làm việc, hay thậm chí sẽ đem lại sự thanh lịch cho căn phòng ngủ nhà bạn.