Đừng ham rẻ mua dây Lightning không rõ nguồn gốc

Mua dây Lightning bán trôi nổi trên thị trường, thoạt đầu người dùng có thể mừng rơn vì đã kiếm được một món hời, tìm được sản phẩm ưng ý với mức giá như mơ. Nhưng “tiền nào của nấy”, rõ ràng sau những chiếc dây kia sẽ là cả một câu chuyện đầy những rắc rối và đáng thất vọng.

Dây sạc Lightning dạng rút tự động USAMS

Dây sạc Lightning Dpark bọc da gắn móc khóa

Dây sạc Lightning là một phụ kiện đã quá quen thuộc với người dùng iPhone. Tuy phụ kiện này đã được Apple cung cấp sẵn nhưng vì nhiều lý do, có thể do làm mất hay muốn tìm một loại dây tiện dụng và thời trang hơn, người dùng iPhone vẫn tìm mua dây Lightning.

Dạo qua những trang web điện tử chuyên bán phụ kiện cho điện thoại nói chung và iPhone nói riêng, người dùng có thể dễ dàng mua được dây Lightning chỉ với giá vài chục, rẻ hơn rất nhiều so với giá các loại dây niêm yết trên thị trường chính thức. Tuy nhiên, về chất lượng và độ an toàn thì không ai dám đảm bảo. Không hề khó để nhận ra rằng đây là những chiếc dây được sản xuất nhái lại vô cùng cẩu thả, nhập theo từng lô mà Trung Quốc đã khéo léo đưa về Việt Nam, gây loãng thị trường điện tử.

Mua những chiếc dây Lightning không rõ nguồn gốc này thì chả khác nào ném tiền qua cửa sổ, mặc dù mức giá cũng không quá đắt đỏ.

Khi sử dụng, không những dây Lightning không phát huy tác dụng, mà còn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thiết bị của bạn, gây ra dòng điện không ổn định và dẫn đến những kết quả không mong muốn. Thật dễ dàng để nhận thấy những sản phẩm giá rẻ như thế này đều nhận được những phản hồi tiêu cực và đánh giá 1 sao từ khách hàng từng không may “phạm sai lầm”.

Suy cho cùng, đã một công mua, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để có được sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo việc sử dụng điện thoại được thuận lợi mọi lúc mọi nơi.

Cổng chia lightning chính hãng cho Iphone 7/Iphone 8/Iphone X