Ổ điện “leo tường, leo gầm bàn” PowerCube

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tiết kiệm không gian làm việc bằng cách gắn ổ cắm điện dưới gầm bàn thay vì để dưới chân hay trên mặt bàn? Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tiện dụng như vậy thì hãy thử xem ngay ổ cắm điện PowerCube nhé.

Khả năng “leo tường, leo gầm bàn” đáng kinh ngạc

Để ổ điện trên mặt bàn sẽ gây bừa bộn, còn để dưới chân thì một số loại dây ngắn như sạc điện thoại sẽ không thể kết nối tới. Vậy tại sao không gắn ngay dưới gầm bàn của bạn? Bằng cách này, bạn có thể lịnh hoạt biến tấu cách sử dụng và tiết kiệm được tối đa diện tích cho không gian làm việc của mình.

Trong bộ PowerCube có các phụ kiện đi kèm, bao gồm miếng dính chuyên dụng vô cùng chắc chắn. Với miếng dính này, bạn có thể gắn ổ cắm ở bất kỳ đâu tùy thích.

Tham khảo ổ cắm “bánh Donut” thông minh: https://macinsta.vn/o-cam-power-bagel-cong-nghe-thong-minh-cho-ngoi-nha-hien-dai/

Ghép vào nhau tùy ý

Các ổ PowerCube đều có thể ghép vào với nhau để trở nên gọn gàng hơn. Bạn cũng có thể coi đây là một sản phẩm để mình thỏa sức sáng tạo hình khối hay phối màu nếu cần giải lao khi đang làm việc căng thẳng. Những thứ mới mẻ, lạ mắt do chính bạn tạo nên chắc chắn sẽ kích thích não bộ và đem lại cảm giác thoải mái ngay tức thì.

Trang bị đầu cắm USB

Một điểm cộng hoàn hảo cho PowerCube chính là 2 cổng USB được trang bị ngay trong thân ổ. Với chức năng này, bạn có thể sạc pin chỉ với một chiếc dây cáp, giải quyết được sự bất tiện khi lỡ quên đầu sạc. Rất tiện lợi và hữu ích phải không nào?

Cắm được cùng lúc 6 thiết bị

Với 4 cổng ra cộng thêm 2 cổng chuyển USB, bạn có thể cùng lúc kết nối 6 thiết bị với chiếc ổ điện nhỏ xinh kích cỡ chỉ bằng 1/5 các loại ổ thông thường. Vấn đề thiếu hụt nguồn điện đã được giải quyết nhanh gọn chỉ với một sản phẩm thông minh nằm vừa trong lòng bàn tay.

Vậy tại sao không tự mình trải nghiệm ngay sản phẩm này để khám phá những bất ngờ kỳ diệu nhỉ?

Xem ngay ổ điện PowerCube 2018: https://macinsta.vn/san-pham/o-cam-dien-powercube-co-cong-usb/